HÔM NAY :

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm

  Google

  Thời tiết

  Gốc > Tiếng Anh >

  Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Phan Thiết - Bình Thuận.

  Hi, Everybody!!!!

  - Bạn là học sinh hay sinh viên đam mê tiếng Hàn nhưng học tiếng Hàn một cách sơ sài qua mạng cảm thấy khó hiểu hoặc chưa hiểu rõ thì tôi sẽ có phương pháp giảng dạy một cách tỷ mỹ, khoa học và hệ thống lại những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn hiểu một cách nhanh nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. (학생과학생인데한국말듣기말하기가능없음)

  - Các cô dâu việt nam cần vượt qua rào cản ngôn ngữ Hàn - Việt (여성결혼이민자) và hơn thế nữa là tinh thần yêu tiếng Hàn và muốn nói tiếng Hàn như người Hàn để mở ra một cơ hội việc làm cao hơn.

  - Bạn tham gia lớp tiếng hàn Xuất Khẩu Lao Động chuẩn bị thi KLPT nhưng kiến thức tiếng hàn còn hạn chế thì với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tôi sẽ hướng dẫn cho bạn bằng giáo trình tiếng Hàn mới nhất hiện nay.(KLPT-노동한국어능력시험대상)

  Bạn vui lòng liên hệ Ms Hương số điện thoại: 0978201893  hoặc 0927697464, tôi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn với tinh thần giàu nhiệt huyết với phương châm " Tìm đến tôi là bạn phải làm được” 한국어말하기듣기, 한국어능력시험 -KLPT-,여성결혼이민자"

  - Xin nói thêm tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành về tiếng Hàn Quốc và trước khi nhận bạn vào học bạn có thể kiểm tra các văn bằng của tôi khi bạn yêu cầu. Tôi đã có 4 năm  kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại TP.Hồ Chí Minh.Học phí dao động từ 3.500.000 – 5.000.000vnd/khóa học, khóa học kéo dài 5→7 tháng. 1 tuần học 3buổi →4 buổi và mỗi tiết học kéo dài 90 phút hoặc 120 phút (tùy theo số lượng học sinh, nếu 2-3 học sinh thì học phí giảm xuống).

  Giờ học sắp xếp linh động theo học viên. 

  Cam kết chất lượng làm đầu.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hương Trần @ 11:35 21/06/2015
  Số lượt xem: 859
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỜI KHÓA BIỂU - NĂM HỌC 2013 - 2014

  THÔNG TIN DÀNH CHO HS

  ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

  Cập nhật sớm nhất và liên tục 24 giờ trong ngày