HÔM NAY :

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm

  Google

  Thời tiết

  Gốc > Ngữ Văn >

  Dạy Tiếng Hàn Tại Phan Thiết Dành Cho Người Xuất khẩu lao động

  Ngày nay, việc xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc với nhiều công nhân Việt Nam. Chính sự mở cửa hợp tác song phương hữu nghị giữa 2 nước Việt – Hàn mà càng ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc tuyển lao động tại Việt Nam. Tuy nhiên, song hành cùng những cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thì phía Hàn cũng có rất nhiều yêu cầu bắt buộc và có phần khắt khe với chúng ta. Mà trước mắt chính là khả năng sử dụng tiếng Hàn của người lao động.

  Thông thường, người có dự định đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay người lao động về nước muốn tái nhập cảnh để lao động tại quốc gia này đều cần phải có một trình độ tiếng Hàn đạt chuẩn theo yêu cầu từ phía Bộ Lao Động Hàn Quốc. Tiêu chuẩn đó được căn cứ trên các chứng chỉ tiếng Hàn dành cho người nước ngoài sinh sống hay làm việc tại xứ Kim Chi. Với người xuất khẩu lao động, chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến và được ưu tiên sử dụng nhiều nhất chính là KLPT hay bài thi TOPIK-EPS.

  Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của người lao động làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc và các lao động có nguyện vọng tham gia dự thi tuyển EPS- KLPT tạo nguồn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Chương trình: Dạy tiếng Hàn chuyên đề xuất khẩu lao động từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi phỏng vấn…

  Giáo viên: Kinh nghiệm từ 05 năm trở lên, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, thực tiễn giúp học viên đạt hiệu quả phỏng vấn cao trong thời gian ngắn.

  Đối tượng: Nhận dạy cho các công ty, tổ chức, trường học, trung tâm và cá nhân có nhu cầu. 

  Bạn vui lòng liên hệ Ms Hương số điện thoại: 0978201893  hoặc 0927697464,  tôi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn với tinh thần giàu nhiệt huyết với phương châm " Tìm đến tôi là bạn phải làm được

  - Xin nói thêm tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành về tiếng Hàn Quốc và trước khi nhận bạn vào học bạn có thể kiểm tra các văn bằng của tôi khi bạn yêu cầu. Tôi đã có 4 năm  kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại TP.Hồ Chí Minh. Học phí dao động từ 3.500.000 – 7.000.000vnd/khóa học, khóa học kéo dài 5→7 tháng. 1 tuần học 3 buổi →4 buổi và mỗi tiết học kéo dài 90 phút hoặc 120 phút.

   Giờ học sắp xếp linh động theo học viên.                                                               

  Cam kết chất lượng làm đầu.

  Địa chỉ: số 9 Trần Phú - TP. Phan Thiết - Bình Thuận       

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thị Hương @ 23:02 10/08/2016
  Số lượt xem: 357
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỜI KHÓA BIỂU - NĂM HỌC 2013 - 2014

  THÔNG TIN DÀNH CHO HS

  ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

  Cập nhật sớm nhất và liên tục 24 giờ trong ngày