Gốc > Thông báo > Tin tức >

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM: SỰ BẤT NGỜ

Ngày 14 tháng 5 năm 2011, trường THPT Phan Thiết tiến hành họp phụ huynh học sinh cuối năm nhằm báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong toàn trường.

Nhiều phụ huynh học sinh rất ngạc nhiên trước sự đón tiếp và bố trí phòng họp khá lạ. 100% phòng dành cho họp phụ huynh đều được bố trí máy chiếu, các thầy cô thì đang thao tác rất lưu loát trên máy vi tính. Chưa hết ngạc nhiên thì phụ huynh được các thầy cô giáo chủ nhiệm thông qua báo cáo tổng kết năm bằng các hình ảnh và được chú thích bằng chữ được trình chiếu trên phong màn rộng trên 300 in rỏ ràng sống động trung thực. Có phụ huynh tâm sự: “Tôi thật sự bất ngờ khi trường THPT Phan Thiết là trường mới được thành lập mà có đầy đủ các thiết bị hiện đại và cần thiết cho các hoạt động giáo dục trong nhà trường như vậy. Từ trước đến giờ tôi đã hơn 10 năm đi họp phụ huynh cho con mình nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tham dự cuộc họp phụ huynh “hiện đại” như vậy. Một phụ huynh khác có ý kiến thêm: “Mà công nhận những gì trường THPT Phan Thiết đã làm trong thời gian qua cho các em học sinh thật là nhiều. Ở nhà tôi chỉ hình dung được con tôi sẽ được các thầy cô dạy chữ là chủ yếu nhưng qua các hình ảnh được biên tập khá cô động xúc tích tôi thấy con tôi được giáo dục toàn diện. . .

. . .Nhà trường không chỉ chú trọng “dạy chữ” mà còn “dạy người” qua các hoạt động ngoại khoá và các hoạt động giáo dục thực tiễn. Là phụ huynh tôi rất yên tâm khi con tôi được hưởng thụ môi trường giáo dục toàn diện và hiện đại như vậy”!

hinhhopphuhuynh_212_500

hinhhopphuhuynh_197_500

hinhhopphuhuynh_195_500

hinhhopphuhuynh_211_500