HÔM NAY :

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm

  Google

  Thời tiết

  Gốc > Thông báo > Tin tức >

  HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM: SỰ BẤT NGỜ

        Ngày 14 tháng 5 năm 2011, trường THPT Phan Thiết tiến hành họp phụ huynh học sinh cuối năm nhằm báo cáo kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong toàn trường.

        Nhiều phụ huynh học sinh rất ngạc nhiên trước sự đón tiếp và bố trí phòng họp khá lạ. 100% phòng dành cho họp phụ huynh đều được bố trí máy chiếu, các thầy cô thì đang thao tác rất lưu loát trên máy vi tính. Chưa hết ngạc nhiên thì phụ huynh được các thầy cô giáo chủ nhiệm thông qua báo cáo tổng kết năm bằng các hình ảnh và được chú thích bằng chữ được trình chiếu trên phong màn rộng trên 300 in rỏ ràng sống động trung thực. Có phụ huynh tâm sự: “Tôi thật sự bất ngờ khi trường THPT Phan Thiết là trường mới được thành lập mà có đầy đủ các thiết bị hiện đại và cần thiết cho các hoạt động giáo dục trong nhà trường như vậy. Từ trước đến giờ tôi đã hơn 10 năm đi họp phụ huynh cho con mình nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tham dự cuộc họp phụ huynh “hiện đại” như vậy. Một phụ huynh khác có ý kiến thêm: “Mà công nhận những gì trường THPT Phan Thiết đã làm trong thời gian qua cho các em học sinh thật là nhiều. Ở nhà tôi chỉ hình dung được con tôi sẽ được các thầy cô dạy chữ là chủ yếu nhưng qua các hình ảnh được biên tập khá cô động xúc tích tôi thấy con tôi được giáo dục toàn diện. . .

      . . .Nhà trường không chỉ chú trọng “dạy chữ” mà còn “dạy người” qua các hoạt động ngoại khoá và các hoạt động giáo dục thực tiễn. Là phụ huynh tôi rất yên tâm khi con tôi được hưởng thụ môi trường giáo dục toàn diện và hiện đại như vậy”!

  hinhhopphuhuynh_212_500

  hinhhopphuhuynh_197_500

  hinhhopphuhuynh_195_500

  hinhhopphuhuynh_211_500

  Kế hoạch hè được thông báo chi tiết qua máy chiếu: giúp phụ huynh có thể theo dõi và ghi chép dể dàng


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Thiet @ 22:19 18/05/2011
  Số lượt xem: 2401
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỜI KHÓA BIỂU - NĂM HỌC 2013 - 2014

  THÔNG TIN DÀNH CHO HS

  ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

  Cập nhật sớm nhất và liên tục 24 giờ trong ngày