HÔM NAY :

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm

  Google

  Thời tiết

  Gốc > Sinh - Tin - KTNN >

  Tra, tìm nguyện vọng thi ĐH, CĐ..

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh 12 khi lựa chọn trường, ngành của các bậc đại học và cao đẳng, Bộ giáo dục và đạo tạo đã mở trang web tại địa chỉ sau:

  http://thi.moet.gov.vn

  Nguyện vọng thi ĐH, CĐ.. của thí sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng ở đây chỉ quan tâm tới 3 nhóm yêu tố quan trọng nhất là: ngành nghề, địa phương, và các yếu tố đặc tính của bản thân trường.

  Các lĩnh vực ngành nghề được phân nhỏ thành 9 nhóm chính, việc phân chia này chỉ là tương đối, thí sinh chọn lĩnh vực nào gần với sở thích của mình nhất. Mỗi khi chọn một lĩnh vực nào thì các tên ngành thường đăng ký ở các trường sẽ liệt kê ở phía dưới, các tên này có liên quan đến lĩnh vực đã chọn.

  Bạn có thể khoanh vùng để tìm một số trường có đặc điểm nào đó. Ví dụ bạn có thể chỉ quan tâm tới các trường cao đẳng, công lập ở Hà nội thì đây là cách tìm thích hợp nhất.

  Các địa phương đã được liệt kê sẵn, bạn chỉ cần nháy chuột vào tên tỉnh mà bạn muốn, riêng các địa phương có nhiều trường được liệt kê lên đầu. Tên tỉnh bạn chọn sẽ được tô đậm màu đỏ.

  Chú ý: Ba vùng lựa chọn tìm kiếm có liên quan đến nhau. Bạn click vào nút Tìm kiếm ở vùng nào thì điều kiện tìm sẽ là điều kiện đã xác lập của vùng đó kết hợp với điều kiện đã xác lập của các vùng phía trên. Cách này cho phép bạn tạo ra nhiều điều kiện tìm kiếm phức tạp hơn.

   

  untitled_500_03

   

  Nhóm Tin học sưu tầm


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Thiet @ 12:43 18/03/2012
  Số lượt xem: 1205
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỜI KHÓA BIỂU - NĂM HỌC 2013 - 2014

  THÔNG TIN DÀNH CHO HS

  ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

  Cập nhật sớm nhất và liên tục 24 giờ trong ngày