HÔM NAY :

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm

  Google

  Thời tiết

  Gốc > Ngữ Văn >

  Trung tâm luyện thi chất lượng cho các bạn lựa chọn 2013

  Là một trong những trung tâm luyện thi đại học chuyên bồi dưỡng về văn hóa và luyện thi đại học, Trung tâm Tri Thức Việt đang là nơi được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.
  trung tâm luyện thi đại học


  Chúng tôi tìm đến 
  Trung tâm Luyện thi đại học Tri Thức Việt qua lời giới thiệu của một vài phụ huynh có con em đang theo học tại đây. Trung tâm Tri Thức Việt bắt đầu hoạt động từ năm 2005. Bảy năm, bước qua những khó khăn bước đầu về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực - đến nay trung tâm đã có được một đội ngũ cán bộ giáo viên yêu nghề và giỏi nghiệp. 
  Trao đổi với chúng tôi thạc sĩ Huỳnh Khoa - Hiệu trưởng Trung tâm cho biết: “Trung Tâm Luyện thi đại học  Tri thức Việt tập trung giảng dạy theo chương trình cải cách mới nhất của Bộ GD&ĐT, hệ thống lại toàn bộ lý thuyết và rèn luyện các kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó. Tập thể giáo viên chúng tôi luôn chú trọng cập nhật nhiều phương pháp mới, kết hợp với những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để truyền đạt sao cho kiến thức đến với các em một cách đơn giản dễ nhớ. Ở Trung tâm Tri Thức Việt, trách nhiệm của chúng tôi là phải bồi dưỡng và luyện thi có chất lượng cho các em, đồng thời tùy năng lực cũng như sở thích của từng em mà có định hướng chọn trường chọn ngành cho phù hợp”.

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tại HCM


  trung tâm luyện thi đại học hcm 
  Trên thực tế nhận thấy nhu cầu học tập của các học viên ngày càng cao, những năm gần đây
  Trung tâm luyện thi đại học đã mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nguyện vọng bồi dưỡng kiến thức của học sinh. Hiện trung tâm có 2 cơ sở, với hơn 20 lớp học, mỗi lớp chỉ giới hạn sĩ số là 20hs/lớp. Được biết, thế mạnh của trung tâm là BDVH cho các em từ lớp 10 đến lớp 12, trung tâm tuyển sinh từ đầu tháng 01, đầu tháng 7 hàng năm và thường xuyên khai giảng các lớp mới mỗi tháng dành cho học sinh không theo kịp bài học trên trường . Đây là những khóa học hết sức thiết thực mà các em học sinh nên tham gia, bởi bên cạnh việc học tại trường có thời gian nhất định, các em cũng cần bổ sung thêm kiến thức ngoài giờ. Đặc biệt, Trung tâm còn chủ động mở các lớp dành riêng cho các em học sinh yếu kém, tài liệu được trung tâm biên soạn và phát miễn phí cho tất cả các em trong nguyên năm.

  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học: Kết Quả Cao Trong Kỳ Thi


  trung tâm luyện thi đại học 
  Điều đáng mừng là kết quả thi tú tài và tuyển sinh ĐH, CĐ hàng năm của học viên Trung tâm luyện thi đại học đều chiếm tỉ lệ rất cao. Chính kết quả đáng khích lệ này, nên thời gian qua trung tâm nhận được nhiều lời động viên của các bậc quý phụ huynh. "Khi con tôi bắt đầu học kỳ 2 lớp 10, tôi đã chọn Tri Thức Việt làm nơi gửi gắm cháu cho đến khi thi đậu năm đầu ĐH KHTN, cháu vốn là học sinh yếu của học kỳ 1, nhưng qua thời gian học tập thấy con có sự tiến bộ rõ rệt, chẳng những nắm lại được căn bản mà còn giải được một số bài tập khó, điều này khiến gia đình tôi rất hài lòng và tin tưởng sự dạy dỗ của các thầy cô nơi đây”- một phụ huynh ngụ tại quận 10 chia sẻ. 

  Địa chỉ Trung tâm luyện thi đại học

  Cơ sở 1: 612 Lạc Long Quân- P5- Q11- HCM
  ĐT: 08 66 572 472 (Đường dây nóng: 0933. 834.555 liên hệ Cô Ánh)
  Cơ sở 2: 104 Tô Hiến Thành- P15- Q10- HCM
  ĐT: 08 66 570 718 (Đường dây nóng: 0933. 834.555 liên hệ Cô Ánh)

  Website: http://trithucvietnam.vn/


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Hũu Hòang @ 11:42 06/09/2013
  Số lượt xem: 1114
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỜI KHÓA BIỂU - NĂM HỌC 2013 - 2014

  THÔNG TIN DÀNH CHO HS

  ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

  Cập nhật sớm nhất và liên tục 24 giờ trong ngày