HÔM NAY :

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm

  Google

  Thời tiết

  Gốc > Thông báo > Giới thiệu chung >

  VỀ MỘT MÙA TUYỂN SINH

      Ngày 22 tháng 4 năm 2010 trường THPT Phan Thiết được thành lập theo QĐ số 882/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Thuận. Vào thời điểm này trường thực hiện nhiệm vụ quan trọng trước mắt là tuyển sinh vào 10 năm học 2010-2011. Do không có thông tin nên nhiều học sinh, phụ huynh đã hiểu lầm về trường Phan Thiết, có phụ huynh cho rằng trường chỉ dạy ban đêm nên không cho con thi vào, có phụ huynh lại cho rằng cứ cho con thi vào các trường Phan Bội Châu, trường Phan Chu Trinh rồi sẽ chuyển qua nếu không đủ điểm đậu vào hai trường đó…Thật sự thì trường Phan Thiết cũng là một trường THPT hệ công lập như hai trường Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh; được thành lập nhằm giúp học sinh lớp 9 có thêm  trường để học lớp 10.

      Đến ngày 12 tháng 6 năm 2010 có 342 thí sinh đăng kí dự thi vào trường. Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận đã có thông báo cho phép được thay đổi nguyện vọng. Số thí sinh đã tăng lên đến 730 em.Bộ phận thu nhận hồ sơ đã khắc phục được nhiều khó khăn như các trường hợp bổ sung thí sinh dự thi; chuyển đổi nguyện vọng…Thầy Giang Nam, thầy Duy Hùng, cô Mỹ Duyên, cô Thuý Hằng đã rất tận tụy giải quyết các vụ việc phát sinh. Qua đó đã giúp nhiều thí sinh tự do có cơ hội được dự thi.

      Ngày 8, 9 tháng 7 các thí sinh đã tề tựu đông đủ để dự thi (chỉ vắng 6 em). Với sự hỗ trợ tích cực của thầy Mão, thầy Duy Hùng, thầy Phi Hùng, thầy Lân đã có được một lễ khai mạc tạo ấn tượng tốt trong thí sinh và trong phụ huynh. Kỳ thi đã kết thúc tốt đẹp như mong muốn.Đến trước ngày 25 tháng 7 năm 2010 thí sinh biết được kết quả sau 9 năm chăm chỉ học tập.

     Một mùa thi đã qua với nhiều kỷ niệm đẹp với trường Phan Thiết.  

                                                                                                         Chuyên môn


  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Thiet @ 09:26 13/07/2010
  Số lượt xem: 1371
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  THỜI KHÓA BIỂU - NĂM HỌC 2013 - 2014

  THÔNG TIN DÀNH CHO HS

  ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

  Cập nhật sớm nhất và liên tục 24 giờ trong ngày